Trang chủ » Tin tức công nghệ
iPhone 5S sẽ là bản sao iPhone 5? Chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có thiết kế gần như nguyên bản từ người tiền nhiệm iPhone 5 ra mắt tháng 9/2012.

Theo nguồn tin mới nhất từ nhà cung cấp linh kiện của Apple tiết lộ, các bộ phận để lắp ráp iPhone thế hệ mới (iPhone 5S) sẽ bắt đầu được sản xuất từ cuối tháng 5 tới đây và dự kiến sản phẩm hoàn thiện sẽ xuất hiện vào quý 3 năm nay.

iPhone 5S sẽ là bản sao iPhone 5?, Thời trang Hi-tech, iPhone 5S, anh iPhone 5S, gia iPhone 5S, dien thoai iPhone 5S, ra mat iPhone 5S, anh iPhone 5S, iPhone 5S dung chip A7, iPhone, iPad 5, iPhone gia re, iPhone the he tiep theo, smartphone iPhone 5S, ra mat iPad 5, dien thoai iPhone, iPhone 5, iPad, iPad 4, dien thoai, smartphone

iPhone 5S nhiều khả năng vẫn giữ nguyên thiết kế của iPhone 5

Nguồn tin từ Đài Loan cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi là iPhone 5S) chính là phiên bản nâng cấp từ chiếc iPhone 5. iPhone 5S được trang bị bộ vi xử lý mới có hiệu suất cao hơn, máy ảnh có độ phân giải cao hơn so với phiên bản hiện tại, kết hợp đèn flash được thiết kế lại có tính năng Smart Flash với đèn LED màu trắng và vàng giúp cải thiện màu sắc tốt hơn.

Chủ tịch của Foxconn Electronics, ông Terry Guo hy vọng sẽ tiến hành khởi động dây truyền sản xuất từ cuối tháng 4 tới, trùng với thời điểm sản xuất iPhone mới nhất. Nếu như tất cả công việc đều vận hành trôi chảy thì chiếc iPhone tiếp theo sẽ được chuyển giao đến các nhà bán lẻ sau đó 1 đến tuần, và chính thức có sẵn vào quý 3 năm nay.

Ngoài ra, đang rộ lên những thông tin về việc Apple sẽ sản xuất một mẫu iPhone giá rẻ, với lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhựa, cùng nhiều chi tiết sẽ được cắt giảm để phù hợp với nhu cầu của một số thị trường.