Trang chủ » Âm thanh » Cấu hình âm thanh tùy chọn
Hiệu Ứng/Effect Hiệu Ứng/Effect Yamaha SPX 2000 và Lexicon MX seri, sự kết hợp double hiệu ứng luôn làm hài lòng những thính giả khó tính nhất cho dù đó là dòng nhạc dân ca, thính phòng hay giao hưởng...
CD - MD Player CD - MD Player Với đầu Tascam CD - MD1 cho dù Bạn không đủ thời gian để test lại disk (từ CD tới MD) thì Bạn vẫn có thể an tâm với thế hệ Player nổi tiếng của Tascam
Bàn Trộn/Mixer Bàn Trộn/Mixer Bàn Trộn/Mixer: Vâng, nó chính là trái tim của cả hệ thống. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi Diamond Sound and Light luôn đặt sự tin tưởng vào những thế hệ bàn trộn mới của các hãng danh tiếng như: Soundcraft, Allen&Heath, Mackie, Midas ... Với sự lựa chọn này của chúng tôi, quý vị có thể hoàn toàn thư giãn để tận hưởng những tuyệt phẩm mà quý vị đã ấp ủ lâu nay.
Audio Link & Jack Audio Link & Jack Với dây Audio Link Peavey, chúng tôi luôn chủ đọng trong mọi chương trình và điều kiện địa hình khác nhau. Hệ thống dây tín hiệu và jack Yarbo (Made in Germany) luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc kết nối thiết bị. Jack speakon Neutrick luôn nổi tiếng thế giới về độ bền và sự an toàn nay đã là một phần không thể thiếu trong việc đưa tín hiệu từ power tới hệ thống P.A của chúng tôi.
Loa/Speaker Loa/Speaker Do nhiều, rất nhiều lý do khác nhau mà mỗi đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh lại chọn cho mình một thương hiệu loa, mỗi Soundman lại có lập luận riêng để bảo vệ dòng loa mà họ đang sở hữu. Với chúng tôi, loa là thiết bị tái tạo âm thanh và nó hay chỉ bởi vì nó thể hiện chính xác những gì nó nhận được từ Power. Do vậy, chúng tôi chọn JBL-MRX seri. Đây là dòng loa mới của JBL danh tiếng đến từ Hoa Kỳ với mỗi chiếc loa luôn được kiểm tra 100 giờ trước khi chính thức xuất xưởng. Đến với chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý vị đã có sự phục vụ của những sản phẩm uy tín hàng đầu thế giới.
Micro Micro Microphone Shure UR24D+ là một siêu phẩm mà bất kỳ soundman nào cũng ko thể bình phẩm về nó, nay đã có trong list thiết bị của Diamond Sound and Light
Công suất/Power Công suất/Power Công suất/Power: Từ những năm cuối cùng của thế kỷ trước Crown Power đã là một thương hiệu hàng đầu về công suất (Power). Với độ bền cao, méo tiếng thấp, và công suất luôn ổn định. Và trong hơn một thập kỷ qua với rất nhiều phát minh vĩ đại Crown luôn là sự lựa chọn số 1 của của chúng tôi.
Thiết Bị Xử Lý Tín Hiệu Thiết Bị Xử Lý Tín Hiệu DBX, hãng sản xuất thiết bị xử lý mà gần như mỗi lần giới Soundman nhắc tới kèm sự thèm thuồng ngày càng khẳng định được vị trí trong rack đồ của mỗi hệ thống âm thanh. Với hàng loạt thiết bị như: Driverack, Compressor, EQs, Crossovers...nhập khẩu chính hãng sẽ luôn làm hài lòng nhưng thính giả khó tính nhất.
Thông Tin Khách Mua Hàng
 
Họ và tên (*):  
   
 
Email :  
   
 
Điện thoại (*):  
   
 
Địa chỉ (*):  
   
 
Ghi chú :