Trang chủ » Tin tức công nghệ
Đối thủ của Ipad Mini “hút hàng” tại VN giá 139USD. Đối thủ của Ipad Mini “hút hàng” tại VN giá 139USD. Sau những thành công với mẫu máy tính bảng Hàn Quốc IBUY MD-803, được đánh giá là sản phẩm ưa chuộng và bền bỉ nhất vào năm 2012 với số lượng bán ra chiếm nhiều nhất so với các máy tính bảng có mặt trên thị trường do đặc điểm: Giá rẻ, bền bỉ, và thương hiệu Hàn Quốc bảo hành 1 năm.
Nguyên nhân dế Sky Pantech Hàn Quốc gây "sốt". Nguyên nhân dế Sky Pantech Hàn Quốc gây "sốt". Dòng điện thoại Sky Pantech trở nên "HOT" hơn bao giờ hết nhờ cấu hình khủng, thiết kế tinh tế, thời trang và quan trọng là mức giá cả là vô cùng phải chăng so với giá trị to lớn mà sản phẩm này mang lại.
LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng LG Optimus GJ chống nước, bụi trình làng Chiếc Optimus GJ mới này có khả năng ngâm mình dưới nước trong khoảng thời gian 30 phút dưới độ sâu 1 mét.
Galaxy S4 mạ vàng đầu tiên trên thế giới Galaxy S4 mạ vàng đầu tiên trên thế giới Viền quanh thân chiếc Galaxy S4 được mạ vàng 24 carat trông khá sang trọng và nâng giá trị của máy.
Mẹo chuyển đổi phim để xem trên iPhone/iPad Mẹo chuyển đổi phim để xem trên iPhone/iPad Bạn vừa mua được 1 chiếc iPhone/iPad nhưng lại không biết cách để xem các bộ phim, đoạn clip hay trên thiết bị mới mua? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này.
BlackBerry Q10: mua hàng xách tay hay hơn chính hãng. BlackBerry Q10: mua hàng xách tay hay hơn chính hãng. BlackBerry Q10 đã đổ bộ vào Việt Nam với rất nhiều kỳ vọng khi mang trong mình hệ điều hành mới với màn hình cảm ứng nhưng vẫn đi kèm bàn phím QWERTY truyền thống.
Chào đón Blackberry 10, giá Blackberry OS7 giảm mạnh hút khách. Chào đón Blackberry 10, giá Blackberry OS7 giảm mạnh hút khách. Blackberry Z10 đã chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, với giá bán tốt so với hàng xách tay trước đó, máy được bảo hành chính hãng 18 tháng và giá bán đã bao gồm thuế VAT chỉ 13.890.000đ tại Viễn Thông Nam – Đại lý bán lẻ Blackberry chính hãng, đi kèm với sự kiện đó là một loạt các model OS7 giảm giá mạnh thu hút người tiêu dùng.
Nexus 4 màu trắng sẽ chạy Android 4.3 Nexus 4 màu trắng sẽ chạy Android 4.3 Một số tin đồn nói rằng điện thoại thông minh Nexus 4 màu trắng sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3 và ra mắt ngày 10/6 tới đây.
Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ. Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ. Vậy là niềm tự hào của SaiGonPhone, niềm tự hào của làng smartphone Việt Nam, ước mơ và là hoài bão mà SaiGonPhone cùng mọi tín đồ công nghệ cả nước hướng tới đã sẵn sàng ra đời.