Trang chủ » Tin tức công nghệ
Apple hoãn phát hành máy tính iMac mới Cho dù mẫu máy tính tất cả trong một (All-in-One) iMac mới đã được ra mắt tại sự kiện trình làng iPad mini hồi cuối tháng 10 vừa qua, thì hãng Apple đang được cho là sẽ hoãn phát hành sản phẩm này cho tới năm sau.

Theo đó, trang thông tin tiếng Pháp MacBidouille tiết lộ rằng “Quả táo” đã không sẵn sàng để cung cấp sản phẩm desktop mới của họ vào dịp mua sắm nhộn nhịp cuối năm nay.

Apple hoãn phát hành máy tính iMac mới, Công nghệ thông tin, Apple hoan phat hanh iMac, Apple iMac, iMac, iMac moi, may tinh tat ca trong mot iMac, may tinh tat ca trong mot, Al-in-one, may tinh de ban, desktop, Apple, may tinh, may tinh iMac, gia iMac

Ảnh minh họa

Nguồn tin trên nhận định rằng, có thể Apple đã gặp khó khăn với hệ thống nguồn cung linh kiện, do các đối tác của hãng này đang phải vật lộn với “quy trình hàn cao cấp” mới và không đáp ứng được yêu cầu về sản lượng.

Thông tin trên có thể khiến cho người hâm mộ Apple cảm thấy sốt ruột, bởi mẫu iMac mới có cấu hình khá ấn tượng, với các cạnh quanh màn hình chỉ dày 5mm, giúp cho thiết bị này trở thành mẫu máy tính All-in-One mỏng nhất thế giới.

Vậy nên cũng không khó hiểu khi mẫu iMac có thiết kế đột phá trên tạo ra nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra, iMac mới còn được trang bị vi xử lý Intel Ivy Bridge, cùng tùy chọn “Fusion Drive,” tức là kết hợp ổ đĩa Flash và đĩa cứng.