Trang chủ » Tin tức công nghệ
Apple sản xuất iPhone 4,8 inch hè này? Chiếc iPhone màn hình 4,8 inch sẽ là một trong những bước đột phá lớn nhất mà Apple dành tặng cho người yêu công nghệ trong hè này.

Theo thông tin mới nhất từ Thời báo Trung Quốc, dường như Apple đang chuẩn bị phát hành 3 mô hình iPhone mới trong năm nay. Có hai mẫu được tung ra trong tháng 6, và một mẫu ra mắt đầu tháng 10 năm nay.

Đầu tiên là chiếc iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi là iPhone 5S) sẽ được phát hành vào tháng 6, đây là phiên bản nâng cấp từ “người tiền nhiệm” cùng một số cải tiến đáng kể.

Apple sản xuất iPhone 4,8 inch hè này?, Thời trang Hi-tech, iPhone 5S, gia iPhone 5S, ra mat iPhone 5S, dien thoai iPhone 5S, anh iPhone 5S, iPhone Math, anh iPhone Math, gia iPhone Math, ra mat iPhone Math, iPhone nho, iPhone moi, iPhone 4,8 inch, dien thoai iPhone, Apple, dtdd, dien thoai, iPhone 5

iPhone Math 4,8 inch, và iPhone 5S nhiều khả năng ra mắt trong tháng 6

Một phiên bản tiếp theo nhiều khả năng có tên iPhone Math trang bị màn hình 4,8 inch cũng ra mắt trong thời gian này. Đây là tín hiệu vui đối với tín đồ “Táo khuyết” thích màn hình cỡ lớn được tích hợp trên iPhone. Trước đó iPhone 5 đã được cải tiến màn hình lên 4 inch nhưng để đáp ứng được xu thế smartphone lai tablet, và đặc biệt có thể cạnh tranh với các đối thủ khác thì màn hình 4,8 inch sẽ giúp cho Apple không bị đuối về khoản này.

Cuối cùng là chiếc iPhone mới (vẫn chưa có tên gọi) sẽ ra mắt trong tháng 10, và được trang bị camera 12 megapixel, cấu hình mạnh mẽ . Hai mẫu iPhone đầu tiên sẽ sở hữu camera 8 megapixel (giống như iPhone 4S và iPhone 5).

Thời báo Trung Quốc còn nhấn mạnh, các đơn hàng linh kiện như màn hình cảm ứng, và camera sẽ tăng đột biến trong thời gian tới. Dự kiến, các đối tác của Apple như Sharp, Foxconn, Largan Precision… sẽ khởi động sản xuất vào cuối tháng 4 tới.