Trang chủ » Tin tức công nghệ
Rò rỉ cấu hình Sony Xperia A, Xperia UL Hai cái tên mới trong gia đình Xperia là Xperia A, Xperia UL vừa được Sony thêm vào bảng kế hoạch sản xuất trong năm nay.

Quý 1 năm 2013 vừa kết thúc, và công ty Nhật Bản đã bắt đầu tăng tốc cho mùa hè tới bằng việc điền tên hai model mới là Xperia A, Xperia UL vào danh sách smartphone chạy Android của mình sau khi có những thông tin rò rỉ được tiết lộ.

Nguồn tin rò rỉ nói rằng, ban đầu cả hai chiếc smartphone này sẽ chỉ có sẵn tại thị trường Nhật Bản, sau đó mới hướng đến thị trường khác.

Rò rỉ cấu hình Sony Xperia A, Xperia UL, Thời trang Hi-tech, Xperia A, Xperia UL, Sony Xperia A, Sony Xperia UL, gia Xperia A, gia Xperia UL, dien thoai Xperia A, dien thoai Xperia UL, gia Sony Xperia A, gia Sony Xperia UL, Xperia Togari, Togari, dien thoai Sony, dien thoai, dtdd, Xperia ZL

Chiếc smartphone cao cấp Xperia Z

Sony là Xperia A có tên mã là "Dogo". Xperia A dự kiến sẽ được trang bị một màn hình 4.6 inch cùng với phần cứng mạnh mẽ: vi xử lý Qualcomm 600 Snapdragon, 2GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong 32GB và pin 2300 mAh. Xperia A còn được trang bị khả năng chống bụi và chống nước, tích hợp NFC và cổng hồng ngoại IR Blaster cho phép sử dụng smartphone làm điểu khiển từ xa.

Tiếp đến là Xperia UL có tên mã là “Gaga”, thiết bị này được dự đoán là một phiên bản tuỳ biến của Xperia ZL, do đó máy sẽ có thiết kế và cấu hình khá tương đồng với ZL. Điểm khác biệt duy nhất giữa Xperia UL và Xperia ZL đến từ bộ xử lí, theo đó UL sẽ sử dụng Snapdragon 600 thay vì Snapdragon S4 Pro như đàn anh ZL. Các thông tin phần cứng khác thì không có gì thay đổi: RAM 2GB, pin 2300mAh có thể tháo rời, bộ nhớ trong 32GB. Ngoài ra, tương tự như Xperia A ở trên, Xperia UL cũng được cho là có cổng hồng ngoại, tính năng thanh toán di động và chống nước, chống bụi.

Xperia UL sẽ chính thức tung ra vào mùa hè

Một thiết bị khác cũng xuất hiện trong lần rò rỉ này chính là chiếc phablet có tên mã Togari và nhiều khả năng cập bến nhà mạng NTT DoCoMo. Máy sẽ trang bị màn hình 6.4 inch đi cùng độ phân giải 1080p, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800, pin dung lương 3500 mAh và sẽ được bán ra vào thời điểm cuối năm nay. Hiện tại Togari vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.