Trang chủ » Tin tức công nghệ
Nguyên nhân dế Sky Pantech Hàn Quốc gây "sốt". Dòng điện thoại Sky Pantech trở nên "HOT" hơn bao giờ hết nhờ cấu hình khủng, thiết kế tinh tế, thời trang và quan trọng là mức giá cả là vô cùng phải chăng so với giá trị to lớn mà sản phẩm này mang lại.

Có thể nói Pantech đã nắm bắt xu thế rất nhanh, khi ngay lập tức tích hợp vào đứa con cưng của mình những công nghệ tiên tiến nhất. Và có lẽ S4 pro sẽ chính là 1 xu thế cho các smartphone sau này. Cùng với việc tích hợp chíp đồ họa GPU Adreno 320 mới nhất thì việc chơi game 3D nặng nhất hay những bộ phim full HD đều được xử lý vô cùng nhẹ nhàng. Bộ nhớ trong 16Gb quen thuộc và hỗ trợ nâng cấp thẻ nhớ gắn ngoài MicroSD lên tới 32Gb việc lưu trữ của bạn dường như sẽ không bao giờ bị giới hạn. Không chỉ dừng lại tại đó, Ram của R3 đã được nâng cấp thành 2Gb với 1Gb của S5, sánh ngang với các đối thủ Galaxy S3 phiên bản Hàn và LG LTE2, LG Optimus G, tốc độ xử lý của R3 quả là không thể tưởng tượng nổi. Về tốc độ xử lý có thể nói ở thời điểm hiện tại thì R3 đã vượt qua các tên tuổi lớn như S3, OneX... và chỉ có Optimus G của LG là đối thủ.

Là nhà phân phối uy tín & chuyên nghiệp dòng điện thoại SKY nhập về từ  tập đoàn Pantech (Hàn Quốc) tại Việt nam, thương hiệu SKY, VEGA là thương hiệu điện thoại lớn nhất của điện thoại nội địa xứ Hàn. Sản phẩm Sky Pantech & Lg Optimus khi đến tay người dùng việt nam đã đượcWWW.thegioismartmobile.com việt hóa, cài game, ứng dụng sẵn.

Nguyên nhân dế Sky Pantech Hàn Quốc gây "sốt", Thời trang Hi-tech,

Bộ nhớ trong của máy lên tới 16Gb đồng thời có cả khe cắm thẻ nhớ ngoài lên tới 32Gb. Tha hồ thoải mái chụp hình, quay phim với máy ảnh Camera: 8-mp main camera LED AF 1080p video capture camera trước 1.3-mp front facing web camera.

Sky Vega thực sự đúng nghĩa là chiếc điện thoại dành cho giải trí. Về duyệt web thì không có gì phải bàn. Khi trong điều kiện mạng tốt, tốc độ tải trang cũng như cuộn trang gần như hoàn hảo. Màn hình lớn cũng giúp trải nghiệm những web có nội dung hình ảnh trở nên thú vị và thoải mái hơn rất nhiều.

Nguyên nhân dế Sky Pantech Hàn Quốc gây "sốt", Thời trang Hi-tech,

Điện thoại Sky A820 hoàn hảo

Sky VEGA LTE A830: Kế thừa tài sản của Sky A820 ưu điểm hơn với màn hình rộng 4.8 inch. Chip lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 1,5GHz đời mới, tiết kiệm điện và mát hơn các đời trước rất nhiều.

Nguyên nhân dế Sky Pantech Hàn Quốc gây "sốt", Thời trang Hi-tech,

Điện thoại Sky A830 – “Sát thủ vô danh”