Trang chủ » Tin tức công nghệ
Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ. Vậy là niềm tự hào của SaiGonPhone, niềm tự hào của làng smartphone Việt Nam, ước mơ và là hoài bão mà SaiGonPhone cùng mọi tín đồ công nghệ cả nước hướng tới đã sẵn sàng ra đời.

Đó là một biểu tượng thực thụ, không chỉ là biểu tượng của SaiGonPhone nói riêng hay thị trường smartphone giá rẻ nói chung mà có thể khẳng định Full HD 5 chính là biểu tượng của cả thế hệ smartphone thương hiệu Việt. Lần đầu tiên trong lịch sử, một hãng smartphone thương hiệu Việt, phân phối tại Việt Nam đã giới thiệu một siêu phẩm ngang tầm với những chiếc smartphone mắc tiền nhất, mạnh mẽ nhất và hiện đại nhất thời điểm này. Đó là một minh chứng mãnh liệt cho sự phát triển mạnh mẽ vượt sức tưởng tượng của nền công nghệ nước ta. Mấy ai có thể tưởng tượng được rằng một hãng smartphone mang tên của một thành phố lớn Việt Nam lại có thể giới thiệu với công chúng và người yêu công nghệ một siêu phẩm mà cấu hình tương đương với nó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thật khó tin là SaiGonPhone đã bắt kịp đà phát triển chung của làng smartphone thế giới năm 2013.

Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Full HD 5 chính là biểu tượng của cả thế hệ smartphone thương hiệu Việt, là siêu phẩm của năm 2013. 

Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Điện thoại Full HD 5 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5.

Như chúng ta đã biết, năm 2013 là năm của smartphone full HD. Trong năm nay, hàng loạt những đại gia tầm cỡ nhất trong thế giới smartphone đã tung ra con át chủ bài của mình với mục tiêu dẫn đầu công nghệ và chiếm được một lượng thị phần lớn. Từng siêu phẩm của từng ông lớn lần lượt được ra mắt và tất cả đều lấy màn hình full HD làm điểm nhấn công nghệ của mình. Đầu tiên phải kể đến Sony với Xperia Z sử dụng chip lõi tứ, Camera 13 Mpx và màn hình full HD 1920x1080 pixels. Rồi lần lượt là HTC với Buterfly và One, Samsung với siêu phẩm Galaxy S4, LG với Optimus G Pro. hầu hết trong số đó đều sử dụng chip lõi tứ và màn hình full HD. Cộng đồng người yêu công nghệ Việt Nam vẫn mải mê với những siêu phẩm của các đại gia mà không biết rằng một hãng smartphone thương hiệu Việt - SaiGonPhone cũng vừa chính thức giới thiệu một siêu phẩm full HD lõi tứ có cấu hình không hề thua kém các đại gia kể trên.

Đó chính là Full HD 5, siêu smartphone lõi tứ với màn hình chuẩn mực Full HD 5 inch.

Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Full HD 5 được trang bị màn hình chuẩn 5 inch với độ phân giải full HD 1920x1080 pixels gây xôn xao làng smartphone hiện nay.

Sở hữu cấu hình đỉnh nhất hiện nay với chip lõi tứ 1.2 GHz, RAM 1 GB giúp khả năng xử lý và chạy đa nhiệm tuyệt vời. Chúng ta đã được trải nghiệm qua tốc độ xử lý mạnh mẽ mà dòng chip này mang lại trên những sản phẩm trước đó của SaiGonPhone. Điểm nhấn của siêu phẩm này dĩ nhiên là màn hình Full HD 5 inch độ phân giải 1920x1080 pixels. Với màn hình Full HD, độ mịn và sắc nét của hình ảnh được tăng lên đáng kể so với màn hình chuẩn HD. Mật độ điểm ảnh 440 dpi đưa Full HD 5 lên top những chiếc smartphone có mật độ điểm ảnh cao nhất hiện nay.

Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Full HD 5 được trang bị chip lõi tứ, RAM 1GB, ROM 8GB, Camera 13 Megapixel và đặc biệt là sở hữu màn hình full HD 1920x1080 pixels.

Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Ngoài ra, Full HD 5 còn sở hữu một Camera 13.0 Megapixel hỗ trợ quay phim full HD. Với ống kính quang học thế hệ mới nhất của SaiGonPhone mang lại hình ảnh trung thực và sắc sảo như khi bạn nhìn bằng mắt thường. Ngoài ra, hệ điều hành Android 4.2 mới nhất cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều công nghệ chụp hình hiện đại như EIS, HDR, Panorama, nhận diện nụ cười v..v…

Camera 13.0 Megapixel cho chất lượng ảnh chụp được cực kì rõ nét, quay video và xem phim full HD rất dễ dàng. 
  
Bộ nhớ trong cũng được SaiGonPhone nâng cấp lên 8 GB giúp bạn có thể lưu trữ nhiều hơn, ngoài ra Full HD 5 còn hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên đến 64 GB và hỗ trợ việc chuyển đổi giữa bộ nhớ trong và thẻ nhớ. Có thể nói, Full HD 5 là một sản phẩm smartphone bình dân đầu tiên có khả năng thách thức sự hiện diện của các đại gia. Tích hợp những công nghệ hàng đầu như GPS, cảm biến tiệm cận, cảm biến gia tốc và la bàn v..v...

Saigonphone ra mắt siêu smartphone Full HD giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Với Full HD 5 sẽ cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Full HD 5 chắc chắn sẽ tạo một cú shock mạnh đối với thị trường smartphone nước nhà. SaiGonPhone hứa sẽ luôn theo sát sự phát triển công nghệ chung của thế giới để có thể mang lại cho người Việt một sản phẩm thông minh nhất.