Trang chủ » Tin tức công nghệ
BlackBerry Q10: mua hàng xách tay hay hơn chính hãng. BlackBerry Q10 đã đổ bộ vào Việt Nam với rất nhiều kỳ vọng khi mang trong mình hệ điều hành mới với màn hình cảm ứng nhưng vẫn đi kèm bàn phím QWERTY truyền thống.

Dường như bàn phím QWERTY là thứ người ta nhớ đến mỗi khi nhắc đến BlackBerry. Hãng điện thoại Canada đã hồi sinh mãnh liệt hơn lúc nào hết khi trình làng BlackBerry Q10 với cấu hình mạnh mẽ bao gồm chip xử lý lõi kép 1,5GHz từ Qualcomm, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64GB. Đây cũng là chiếc máy thứ 2 sau Z10 chạy hệ điều hành BlackBerry 10. Không bỏ quên những tính năng giải trí, BlackBerry mang lên Q10 màn hình cảm ứng điện dung siêu nét 3,1-inch, camera chính 8MP cho phép quay phim Full HD và camera phụ 2MP quay phim HD cùng tính năng chụp ảnh cực nhanh.

BlackBerry Q10: mua hàng xách tay hay hơn chính hãng, Thời trang Hi-tech,

Quan trọng hơn cả là bàn phím Full QWERTY trứ danh được làm lớn với các phím bấm cho độ nảy tốt. Giờ đây BlackBerry Q10 không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nhân khi có bàn phím vật lý nhập liệu tốc độ cao, hệ điều hành siêu bảo mật mà còn mang trong mình tính năng giải trí thời thượng không kém bất kì chiếc điện thoại thuần cảm ứng khác trên thị trường.

BlackBerry Q10: mua hàng xách tay hay hơn chính hãng, Thời trang Hi-tech,

Hiện tại, BlackBerry Q10 đã có mặt tại cửa hàng điện thoại The Phone với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 16.680.000đ với rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn:

• Đổi mới trong 10 ngày đầu với lỗi do nhà sản xuất

• Nhân đôi thời gian BẢO HÀNH lên đến 2 NĂM

• Tặng thẻ nhớ 8GB trị giá 400.000đ

• Giảm 30% khi mua bất kỳ phụ kiện

• Hỗ trợ phần mềm trọn đời máy

• Dán màn hình và miễn phí 3 lần tiếp theo

BlackBerry Q10: mua hàng xách tay hay hơn chính hãng, Thời trang Hi-tech,

Nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn sáng suốt, cửa hàng điện thoại The Phone còn mở rộng không gian trải nghiệm thực tế BlackBerry Q10 trước khi quyết định sở hữu sản phẩm bên cạnh các siêu phẩm khác đang được phân phối tại The Phone như BlackBerry Z10, HTC One, Samsung Galaxy S 4…

BlackBerry Q10: mua hàng xách tay hay hơn chính hãng, Thời trang Hi-tech,

Ngoài ra nằm trong chương trình “Bán hàng và dịch vụ không lợi nhuận”. The Phone đồng loạt giảm giá và áp dụng xuyên suốt chương trình nhân đôi bảo hành lên 2 NĂM cho tất cả các sản phẩm. Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ phần mềm bản quyền cho Android, iOS và OS X (Mac)