Trang chủ » Tin tức công nghệ
iPad 5 lộ kích thước, ra mắt vào quý 3 hiếc iPad thế hệ tiếp theo của Apple dự kiến sẽ chỉ có sẵn trên thị trường trong quý 3 năm nay.

Đúng 3 tháng sau khi Apple tung ra chiếc máy tính bảng iPad 4, gã khổng lồ Cupertino đã bắt tay vào sản xuất và sẵn sàng cho ra mắt chiếc máy tính bảng kích thước 9,7 inch thế hệ tiếp theo, tạm gọi là iPad 5.

Giống như những tin đồn trước đây, iPad 5 vẫn sở hữu kích thước như trên phiên bản tiền nhiệm, nhưng lại mang trong mình thiết kế mảnh mai, gọn gàng của iPad Mini.

iPad 5 lộ kích thước, ra mắt vào quý 3, Tin tức công nghệ, Thời trang Hi-tech, kich thuoc ipad5, man hinh ipad 5, cau hinh ipad 5, hinh anh ipad 5, ipad5, may tinh bang ipad 5, ipad 5 ra mat, ipad 5 vs ipad 4, ipad mini, ipad mini 2, ipad, may tinh bang, iphone 5s, iphone 6, dien thoai, smartphone, di dong, dien thoai di dong, dtdd

Ảnh iPad Mini

Theo giả thiết của công ty nghiên cứu TrendForce thì có thể Apple sẽ chính thức ra mắt iPad 5 trong quý thứ 3 năm nay – khoảng giữa tháng 7 và tháng 9. Được biết, chiếc máy tính bảng sẽ có một thiết kế cải tiến lớn nằm ở mô-đun cảm ứng (gọi là GF2) từng được sử dụng trong iPad Mini. Điều này đồng nghĩa với việc máy có vòng bezel khá hẹp, giúp cho máy tính bảng mới mỏng và nhẹ hơn iPad 4.

Như chúng ta đã biết, chiếc iPad 4 vẫn đang sở hữu màn hình độ phân giải cực cao (2048 x 1536 pixel), nhưng với công nghệ mới thì iPad 5 sẽ còn có độ phân giải cao hơn, mật độ điểm ảnh lên đến 264ppi là quá đủ cho một màn hình kích thước 9,7 inch. Đây có lẽ là tin vui dành cho nhưng tín đồ của “Táo khuyết”.

Ngoài ra, rất có thể iPad 5 sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ A7 của Apple, giống như trên iPhone 6/iPhone 5S sắp tới.

Tin đồn còn nói rằng, iPad Mini 2 cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, máy sở hữu màn hình 7,9 inch độ phân giải 2048 x 1536 pixel.